Những lưu ý trước khi lựa chọn mua ghế ngồi văn phòng giá rẻ - Sức khỏe và đời sống Việt Nam - Blog Eldoradoexploration.com

Breaking

Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Những lưu ý trước khi lựa chọn mua ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Khi quyết định mở một văn phòng làm việc thì đồng nghĩa với đó là những khoản chi phí dài dằng dẵng. Từ khâu thiết kế, cho tới chọn mua nội thất đều phải có sự thống nhất và điều quan trọng hơn cả nó phải hợp phong thủy của người sử dụng chúng. Nếu những khoản chi khác đã vượt quá khả năng thì chắc chắn việc chọn mua những nội thất giá rẻ cho văn phòng làm việc của bạn sẽ không nằm ngoài khả năng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi chọn mua ghế ngồi văn phòng giá rẻ nhé!

1. Vật liệu của ghế

Hiện nay với hàng loạt các mẫu thiết kế ghế văn phòng ra đời thì việc chọn cho mình một ghế ngồi với bạn chẳng còn khó khăn gì nữa. Vấn đề là bạn muốn chiếc ghế của mình vừa có chất liệu dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường.
Nếu lựa chọn cho mình một chiếc ghế có bề mặt chỗ ngồi được làm bằng vải thông thường thì sẽ gây khó khăn cho người vệ sinh chúng, chưa kể do tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài tạo điều kiện cho ẩm mốc dễ dàng phát triển, làm mất tính thẩm mỹ cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
Bạn nên chọn cho mình một chiếc ghế được thiết kế với chất liệu bằng da hoặc lưới nhưng do giá thành ghế lưới khá đắt vì chất liệu thông minh, mang lại sự thoải mái tối đa nhất cho người ngồi. Nếu bằng da thì nó khá phổ biến trong những phòng điều hành hoặc hội nghị vì tính ưu việt rất dễ vệ sinh và làm khô nhanh. 
Những chiếc ghế truyền thống được bày bán rất nhiều ngoài những cửa hàng nội thất 

2. Nên chọn màu sắc phù hợp với không gian phòng làm việc

Việc lựa chọn một chiếc ghế ngồi ở nơi làm việc khá là quan trọng. Ngoài sự thoải mái cần thiết cho người sử dụng ra thì màu sắc của ghế cũng cần phải hợp tông màu với văn phòng của bạn, đừng nên quá tối hoặc quá sáng.
Những thiết kế ghế ngồi làm việc hiện nay cho thấy rằng màu sắc của chúng luôn hướng tới sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế với những màu sắc trang nhã cho văn phòng của bạn thêm phần sang trọng.
Đôi khi văn phòng của bạn nên có những màu sắc có sự phá cách nhiều hơn như những màu đỏ, trắng...vừa là điểm nhấn cho văn phòng mà lại mang được nét cá tính riêng biệt. 
Kiểu dáng và màu sắc đa dạng của những chiếc ghế ngồi văn phòng 

3. Phù hợp với không gian văn phòng

Nếu văn phòng của bạn có diện tích lớn, thì đồ đạc hay nội thất trong đó cũng cần phải tỉ lệ thuận với chúng. Chẳng thể nhìn vào một văn phòng làm việc rộng rãi với những chiếc bàn, ghế hay đồ đạc với tỉ lệ chênh lệch nhau quá nhiều.
Ngược lại nếu một văn phòng có diện tích sàn nhỏ thì đòi hỏi phải có những chiếc ghế nhỏ, nên vừa với không gian văn phòng. 
Không gian văn phòng phù hợp những chiếc ghế có thiết kế đơn điệu

4. Chất lượng bảo hành của một chiếc ghế giá rẻ

Dù cho mua một chiếc ghế giá rẻ đi chăng nữa thì bạn đừng nên bỏ qua thời hạn bảo hành của chúng. Chẳng hạn nếu bạn không may lựa chọn phải một chiếc ghế bị dị tật thì đừng vội vàng mà cho nó vào một xó mà hãy mang nó đi bảo hành trong thời hạn còn bảo hành nhé! 
Trên đây là những lưu ý nhỏ về việc mua ghế ngồi văn phòng giá rẻ dành cho những ai đang mong mỏi tìm kiếm những chiếc kế có giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo và đặc biệt còn phải phù hợp với không gian văn phòng làm việc của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét