4 thiết kế lạ mắt cho tủ gỗ cầu thang đẹp gia đình bạn - Sức khỏe và đời sống Việt Nam - Blog Eldoradoexploration.com

Breaking

Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

4 thiết kế lạ mắt cho tủ gỗ cầu thang đẹp gia đình bạn

Trong ngôi nhà thân yêu của bạn chiếc cầu thang nhỏ xinh được thiết kế không chỉ là vật để nối liền các tầng trong nhà bạn với nhau mà nó còn được nhiều gia đình tận dụng và biến chúng thành không gian độc đáo, gọn gàng nhờ những thiết kế sang trọng mà chẳng lấn sang chút diện tích nào của ngôi nhà. Nào hãy xem những thiết kế tối ưu đến bất ngờ của tủ gỗ cầu thang đẹp cho gia đình bạn. 

1. Tủ kiêm luôn bàn làm việc

Có bao giờ bạn từng nghĩ sẽ có một chiếc bàn làm việc ngay dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà bạn. Đừng lấy làm ngạc nhiên, nó hoàn toàn có thể xảy ra đó.Một chiếc bàn làm việc bằng gỗ, nên là một chiếc bàn có cùng tông màu với những nội thất xung quanh chiếc bàn đó.
Bằng cách làm nổi bật lên chiếc bàn có thiết kế lạ mắt ngay dưới gầm cầu thang thì hãy lựa chọn ngay những chiếc ghế có màu, đen, trắng kết hợp với màu nâu trầm của chất liệu bàn gỗ cao cấp sẽ tạo nên một không gian vừa sang trọng hiện đại mà còn vô cùng tinh tế nữa.
Một chiếc bàn làm việc xinh xắn ngay dưới gầm cầu thang chật hẹp

2. Biến hóa gầm cầu thang thành một nơi nghỉ ngơi lý tưởng

Khi bước vào ngôi nhà hiện ngay ra trước mắt là một gầm cầu thang được thiết kế như một nơi để nghỉ ngơi thì bạn cảm thấy thú vị chứ? Đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu như bạn là người biết bày trí, sắp xếp đồ đạc nơi ở của mình một cách thông minh.
Bạn chỉ cần nhồi nhét khéo léo những món đồ lưu niệm, hay những con vật có hình thù nhỏ bé cho tới những chiếc gối dựa và vài tấm đệm có màu sắc trang nhã.
Đặc biệt nếu gầm cầu thang của gia đình bạn có tông màu sáng thì hãy chọn những món đồ có màu sắc trang nhã, hiện đại. Không những làm toát lên được vẻ sang trọng cho nơi bạn nghỉ ngơi mà còn là điểm nhấn nổi bật nhất trong căn nhà của bạn.
Một không gian nghỉ ngơi lý tưởng ngay dưới gầm cầu thang thì còn gì bằng 

3. Một chiếc kệ lớn đặt tivi

Một ý tưởng thông minh mà đã được nhiều người ứng dụng nhằm tạo ra được một gầm cầu thang vừa chất lại còn đẹp đó là chiếc kệ lớn đặt tivi, đôi khi là những cuốn sách được viết bởi người nổi tiếng, mà có lúc lại là một vài tấm ảnh được trưng bày gọn gàng trên những ngăn chứa của chiếc tủ.

4. Tận dụng không gian xanh ngay dưới gầm cầu thang

Việc trong căn hộ có sự xuất hiện của những cây xanh, chậu hoa, cây cảnh...là một điều hết sức bình thường. Và tinh tế hơn nữa là bạn có thể tận dụng không gian chật hẹp tại gầm cầu thang của gia đình bạn để thỏa thích niềm đam mê với cây cối.
Chẳng những mang lại mỹ quan cho căn hộ của bạn mà còn làm cho căn hộ được thoáng mát, trong lành nhờ sự quang hợp của những loài cây được trồng ngay dưới gầm cầu thang này. 
Không gian mát mẻ ngay dưới gầm cầu thang đang là xu hướng của những căn hộ được thiết kế kiểu mới hiện nay
Trên đây là những thiết kế gầm cầu thang đẹp tới lạ kì của chúng tôi muốn đưa tới cho bạn để bạn có thể tham khảo và hiện thực hóa chúng trở thành những thiết kế ngay tại ngôi nhà trong mơ của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét